NỘI QUY KHÁCH SẠN

Khi lưu trú tại khách sạn, để đảm bảo an ninh, trật tự theo quy định của chính quyền địa phương cũng như để đảm bảo an toàn cho Quý khách và khách sạn, mong Quý khách tuân thủ các nội quy sau. Trường hợp không thực hiện theo các nội quy đã quy định, rất tiếc khách sạn có quyền từ chối nhận khách, mong muốn sự hợp tác tốt đẹp từ quý khách, chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc!

1 - Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, chất cấm, vật nuôi, thực phẩm có mùi (ví dụ sầu riêng, mít…), thực phẩm tươi sống, đồ ăn, đồ uống có cồn… vào phòng khách sạn, vào khuôn viên sân vườn, khu vực ngoài trời cũng như khu vực café, nhà hàng của khách sạn. Trường hợp Quý khách có nhu cầu ăn nhẹ tại khuôn viên sân vườn, khu vực ngoài trời của khách sạn và cần chén, dĩa, ly, muỗng…vui lòng liên hệ Lễ Tân để được phục vụ (phí phục vụ 150.000 đồng/người).

2 - Không đem theo vật dụng nấu nướng như nồi cơm điện, nồi hấp, lò vi sóng, lẩu điện, bếp từ, bếp điện, lò nướng (than, điện, cồn…)… để nấu ăn tại phòng khách sạn, tại khuôn viên sân vườn, khu vực ngoài trời của khách sạn. Quý khách có nhu cầu ăn uống, tổ chức tiệc xin liên hệ Lễ Tân để được hỗ trợ bởi dịch vụ của khách sạn theo menu nhà hàng.

3 - Tự giữ gìn tài sản cá nhân, LaRita chỉ chịu trách nhiệm với những tài sản ( trừ tiền và hiện kim) được gửi tại quầy Lễ tân.

4 - Không giặt ủi trong phòng khách sạn, Quý khách có nhu cầu giặt ủi xin liên hệ Lễ Tân để được hỗ trợ bởi dịch vụ của khách sạn.

5 - Không hút thuốc trong phòng khách sạn kể cả thuốc lá điện tử. LaRita có khu vực sân vườn rộng rãi, Quý khách có nhu cầu hút thuốc vui lòng hút tại khu vực sân vườn.

6 - Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác, không đi dép của khách sạn ra khỏi khách sạn.

8 - Không trang trí, vẽ, bôi bẩn… lên tường của khách sạn. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng Quý khách sẽ phải bồi thường 100% giá trị.

9 - Không thay đổi phòng hoặc đưa thêm người vào phòng khi chưa hoàn tất thủ tục đăng ký với Lễ tân.

10 - Nếu có người thân đến thăm, xin quý khách vui lòng liên hệ với Lễ tân để được bố trí nơi tiếp đón. Quý khách không tự ý đưa người ngoài vào phòng khách sạn. Quý khách có thể tiếp khách bên ngoài tại khuôn viên chung của khách sạn và thời gian là trước 22h00.

11 - Gửi chìa khoá thẻ từ cho Lễ Tân khi ra ngoài.

12 - Không sinh hoạt tập thể, tụ tập ăn uống, vui chơi tại phòng khách sạn, khuôn viên sân vườn, khu vực ngoài trời của khách sạn sau 22h00 để tránh ảnh hưởng các phòng khác nghỉ ngơi. Khách sạn sẽ đóng cổng sau 22h00, Quý khách có nhu cầu đi ra ngoài hoặc về lại khách sạn sau 22:00 vui lòng gọi điện thoại Lễ Tân để phục vụ Quý Khách.